Doanh nghiệp
Sponsored | Brand Contributor

Nệm cao su Dunlopillo – di sản đến từ Châu Âu

1 năm trước

Thương hiệu nệm trứ danh Dunlopillo – “Nhà mốt của những giấc mơ” – vừa chính thức ra mắt bộ sưu tập nệm cao su Latex World Fresh 2023.

Share
this:

Nhà mốt của những giấc mơ

Khởi nguồn từ năm 1929 tại Anh, Dunlopillo – thương hiệu nệm cao cấpđược coi là nhà phát minh ra công nghệ lưu hóa mủ cao su, tạo ra quy trình sản xuất nệm cao su đầu tiên trên thế giới. Trên hành trình di sản 100 năm đầy tự hào đó, những tấm nệm mang thương hiệu Dunlopillo đã chinh phục niềm tin của hàng triệu gia đình khắp nơi trên thế giới cả về độ bền, chất lượng vượt trội lẫn thiết kế tinh tế.

Quả thật, Dunlopillo không chỉ là một bậc thầy chế tạo ra những tấm nệm cao cấp để chăm sóc giấc ngủ chất lượng mà còn là một nhà Mốt, nhà kiến tạo những giấc mơ tuyệt vời cho hàng triệu người trên toàn thế giới. “Di sản” của thương hiệu nệm ngủ cao cấp và lâu đời nhất của châu Âu được hun đúc và phát triển từ văn hóa tôn trọng và hiểu biết sâu sắc người dùng, cũng như sự tín nhiệm về độ sang trọng và bền lâu của sản phẩm.

Thương hiệu Dunlopillo thuộc sở hữu của Tập đoàn Pikolin – Tây Ban Nha. Đây là một trong những tập đoàn sản xuất nệm lớn nhất châu Âu và thị phần đứng thứ 3 trên thế giới.

Ông Phạm Thành Nhân, Giám đốc Quốc gia thương hiệu Dunlopillo tại Việt Nam,  cho biết: “Tại Việt Nam, nhà máy sản xuất nệm Dunlopillo ở Bình Dương đã đưa các công nghệ tiên tiến của châu Âu, cùng với quy trình sản xuất tiên tiến, nguyên liệu cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cho toàn bộ thị trường ở khu vực châu Á, bao gồm Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, các quốc gia Ả Rập; đặc biệt các dòng nệm lò xo cao cấp sẽ xuất khẩu trực tiếp sang thị trường Trung Quốc. Trong kế hoạch 5 năm tới, hãng sẽ xuất khẩu các dòng nệm trung và cao cấp sang các nước châu Á”.

Nệm cao su Latex World Fresh 2023: Hành trình kết nối cảm xúc từ giá trị di sản trăm năm

Nối tiếp truyền thống di sản đó, bộ sưu tập Dunlopillo Latex World Fresh 2023 gồm các dòng sản phẩm: Latex World Eco Fresh; Latex World Pure Fresh; Latex World Neo Fresh; Latex World Relax Fresh với thiết kế tối ưu mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho người dùng, đã chính thức ra mắt thị trường. Những công nghệ tiên tiến và đột phá đến từ châu Âu đã tạo ra các dòng nệm với các tính năng nổi bật: êm, sạch, không mùi và thiết kế Dual Life. Đặc biệt, thiết kế Dual life cho phép dùng cả hai mặt đệm là điểm nhấn nổi bật cho xu hướng nội thất phòng ngủ bắt đầu từ mùa hè năm nay, 2023.

“Tại Việt Nam, bằng cách sử dụng các nguồn nguyên liệu Latex tốt nhất và áp dụng các công nghệ tiên tiến của Châu Âu vào sản xuất, nệm cao su cao cấp Dunlopillo là kết tinh từ những gì tốt nhất trong tinh thần tiên phong ứng dụng công nghệ và nâng tầm khoa học cho giấc ngủ. Đặc biệt, Dunlopillo cũng là thương hiệu áp dụng thiết kế Dual Life. Sản phẩm Nệm Latex World Fresh 2023 không chỉ là một chiếc nệm cao cấp, mà còn là sự tiện nghi và thoải mái cho giấc ngủ chất lượng của người dùng Việt Nam”, ông Phạm Thành Nhân, Giám đốc Quốc gia thương hiệu Dunlopillo tại Việt Nam, chia sẻ.

Hiện các sản phẩm của Dunlopillo đã có mặt tại các hệ thống nhà phân phối, đại lý và website www.dunlopillo.com.vn.