Doanh nhân
BrandConnect | Brand Contributor

Kwon Han Jin – từ bác sĩ thẩm mỹ đến người phát minh công nghệ chỉ nâng cơ Ultra V Lift

1 năm trước

Giáo sư – bác sĩ Kwon Han Jin đặt nền móng cho công nghệ chỉ nâng cơ tự tiêu Ultra V Lift dẫn dắt xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật ở Việt Nam trong suốt 10 năm qua.

Share
this:

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao và yêu cầu về chất lượng thẩm mỹ cũng ngày càng khắt khe. Xuất hiện ở Việt Nam hơn một thập niên qua, công nghệ làm đẹp không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift từ giáo sư – bác sĩ Kwon Han Jin đã gây được tiếng vang trong cộng đồng làm đẹp cũng như các chuyên gia bởi những ưu điểm và hiệu quả về “chỉnh hình nhan sắc”, thon gọn cơ thể và trẻ hóa.

Ông Kwon là người đặt nền móng cho công nghệ này ở Việt Nam đồng thời trực tiếp giám sát, chuyển giao để đảm bảo các bác sĩ nắm được kỹ thuật căng chỉ thật chắc tay, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Được biết giáo sư là người tiên phong về công nghệ căng chỉ tại Việt Nam, ông có thể chia sẻ về quá trình phát triển sự nghiệp tại Việt Nam?

Nhu cầu làm đẹp ở đâu cũng có. Chính vì thế sau khi phát triển công nghệ nâng cơ không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift tại quê nhà, tôi nhận thấy tại Việt Nam ngành thẩm mỹ đang từng bước phát triển, là thị trường tốt để tạo bước tiến mới. Kể từ lần đầu đặt chân đến Việt Nam cách đây 12 năm, tới nay tôi vẫn đều đặn 1-2 tháng tới Việt Nam thăm các đối tác và tổ chức các buổi chuyển giao công nghệ chỉ UVL với các bác sĩ.

GS. Kwon Han-jin cùng BS. Trần Đức Phương trong buổi giới thiệu Ultra V Lift từ những ngày đầu tiên

Tôi thường nhận lời thuyết trình tại các diễn đàn hội nghị thẩm mỹ da liễu quốc tế như: AMWC, IMCAS, The Face, CosmoBeaute… Nhiều bác sĩ Việt Nam đến dự đã nhận ra tôi và cho tôi cảm giác thân thuộc. Đặc biệt, tôi rất thích những khách hàng người Việt, họ rất can đảm và quyết đoán trong việc khiến mình trở nên đẹp hơn.

Ông là người đào tạo về phương pháp nâng cơ bằng chỉ ở nhiều quốc gia, đặc biệt là tại Việt Nam, ông có ấn tượng với bác sĩ nào không?

Ở Việt Nam tôi có vài bác sĩ thân thiết như bác sĩ Trần Đức Phương của viện Thẩm mỹ Dermaster thường làm trợ giảng cho tôi trong các buổi đào tạo. Gần đây, đối tác Ipretty cũng đã cùng tôi tổ chức nhiều khóa học đặc biệt dành cho các bác sĩ uy tín trong ngành tại thủ đô Hà Nội như BS.Vũ Thái Hà, BS. Nguyễn Thế Vỹ, BS. Thân Trọng Tùy, BS. Hoàng Văn Tâm…

Các bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ, Thân Trọng Tùy và Hoàng Văn Tâm trong buổi tập huấn riêng với GS.Kwon Han-jin

Là người phát minh công nghệ chỉ nâng cơ Ultra V Lift và được sử dụng rộng rãi trên thế giới, giáo sư có thể chia sẻ về thành tựu này?

Tôi nghĩ điều làm nên sự thành công ngày hôm nay xuất phát từ yếu tố chất lượng. Tôi tin rằng mọi người luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm vì thế trong quá trình sản xuất, tôi luôn đặt cái tâm của một người bác sĩ lên hàng đầu, dù có thể tốn nhiều chi phí hơn nhưng khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng cao một cách an toàn và lành mạnh.

Ông có thể cho biết do những điểm đặc biệt nào mà Ultra V Lift là loại chỉ đắt nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay?

Tôi tự tin nó xứng đáng ở vị trí này. Nếu không thể làm đẹp một cách an toàn cho khách thì lợi nhuận tức thời thu về là vô nghĩa. Khi một khách hàng trả ngần ấy tiền thì họ xứng đáng nhận lại những gì tốt nhất. Hiện tại, Ultra V Lift được biết đến là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, không gây biến chứng hay tác dụng phụ cho cơ thể.

Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ từ 30-40 phút và không cần phải “ở ẩn” hay che chắn sau phẫu thuật. Đặc biệt, chỉ Ultra V Lift có khả năng tăng sinh Collagen ở vùng được điều trị, sau sáu tháng vùng da này sẽ trở nên săn chắc, sáng màu, các đường nét tổng thể trên khuôn mặt trở nên hài hòa và tự nhiên hơn.

Bác sĩ Nguyễn Thành Trung trong buổi đào tạo về công nghệ chỉ Ultra V Lift
Cảm ơn sự chia sẻ của Giáo sư!

Ipretty là nhà phân phối độc quyền tất cả các thương hiệu của ông tại Việt Nam, bao gồm Ultra V Lift, Ultra V & Dermaster trong hơn 12 năm. Vì sao ông lại chọn Ipretty là đối tác độc quyền?

Tôi khá tự tin về kỹ thuật, công nghệ của mình nhưng ở một thị trường mới, tôi cần một đối tác vững mạnh có nhiều kinh nghiệm và chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực này. Ipretty với đội ngũ cùng nền tảng lớn đã đưa Ultra V đến với đông đảo khách hàng Việt Nam. Bằng sự uy tín, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc họ đã cho tôi thấy được nhiều kết quả tốt, chính điều này làm tôi xác định được Ipretty là một đối tác thích hợp cho sự phát triển lâu dài ở Việt Nam.