Kinh doanh
Market Place

Hơn 150 mô hình nhượng quyền quy tụ tại triển lãm VIETRF 2022

1 năm trước

Sáng 3.11, Triển lãm Công nghệ Cửa hàng và Nhượng quyền Thương hiệu – VIETRF lần thứ 13 đã khai mạc tại SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM.

Share
this:

VIETRF là triển lãm lớn nhất và duy nhất về nhượng quyền tại Việt Nam, năm nay triển lãm tiếp tục được Coex Vietnam phối hợp với Retail & Franchise Asia và Vinexad tổ chức.

Trong ba ngày diễn ra, triển lãm đã đón gần 20.000 lượt khách tham quan, đa số khách hàng là người mua hàng, chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp, các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nhượng quyền, kinh doanh F&B, công nghệ cửa hàng…

Triển lãm năm nay có sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp từ Việt Nam, Dubai, Ý, Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore… với hơn 150 mô hình nhượng quyền đã được áp dụng thành công tại Việt Nam và quốc tế.

Nổi bật tại triển lãm là cụm gian hàng đến từ Hàn Quốc gồm các thương hiệu như Bonchon, Guljak Topokki & Chicken, Crownhof, Robert Chicken, Dailybeer, Norang Tongdak…

Bên cạnh đó là cụm các gian hàng đến từ Đài Loan với đa số là các thương hiệu trà sữa và F&B như Mr.Sun, Howsler Foods, Ever Sweet, Presotea, Tea Top, Tea Pro… Cụm gian hàng đến từ Singapore gồm các thương hiệu như Jollibean Foods, Lao Huo Tang, Sunpark, Chewy Junior…

Nhiều thương hiệu Việt quy tụ tại sự kiện với Torki Food, Care With Love, Routine, MonAmie, Beta Cinemas, Icool Karaoke, Phúc Tea… cùng các nhà cung cấp giải pháp về công nghệ cửa hàng như Posapp, DCorp…

Trong khuôn khổ triển lãm có chuỗi hội thảo về nhượng quyền thương hiệu được dẫn dắt bởi các chuyên gia nổi tiếng như bà Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch Hiệp hội nhà đầu tư thiên thần Đông Nam Á, đồng sáng lập Go Global Holdings; ông Albert Kong – Chủ tịch Asiawide Franchise Consultants; ông Sean Ngo – đồng sáng lập VF Franchise Consulting và nhiều các diễn giả khác.

Đặc biệt, sự kiện cũng công bố chương trình tăng tốc nhượng quyền Go Global giữa Go Holdings và các doanh nghiệp nhượng quyền Việt Nam tham gia tăng tốc quốc tế.

Theo bà Nguyễn Phi Vân: “Thị trường nhượng quyền đã sôi động trở lại sau hơn hai năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Mọi người tham gia triển lãm năm nay mong chờ được kết nối để tạo nên những cơ hội kinh doanh mới, không chỉ cho các thương hiệu mà còn cho rất nhiều nhà đầu tư đi tìm cơ hội kinh doanh bền vững”.

Triển lãm VIETRF được xem là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư trong nước tìm kiếm cơ hội kinh doanh nhượng quyền. Đồng thời là cơ hội xúc tiến khảo sát và mở rộng thị trường tại Việt Nam.

Diễn ra đồng thời là Triển lãm Quốc tế Cà phê – Trà và Bánh ngọt lần thứ 6 (Coffee Expo Vietnam 2022), được đồng tổ chức bởi Coex Vietnam.

Năm sau, triển lãm VIETRF sẽ trở lại từ ngày 2-4.11.2023 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM.

—————————

Thông tin chi tiết: https://vietrf.com
Liên hệ: Ms. Nhan Liêu
Hotline: 0934 511 953
Email: nhann.coex@gmail.com