Doanh nghiệp
BrandConnect | Brand Contributor

GREENFEED đầu tư nhà máy chế biến thực phẩm mới tại Tây Ninh

1 năm trước

GREENFEED vừa chính thức nhận giấy chứng nhận đầu tư nhà máy chế biến thực phẩm tại Tây Ninh với tổng vốn hơn 700 tỉ đồng trên tổng diện tích 60.000 m2, cho công suất sản lượng dự kiến 24.000-26.000 tấn thực phẩm chế biến hàng năm.

Share
this:

Nhà máy chế biến thực phẩm GREENFEED đặt tại khu công nghiệp Phước Đông, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, sẽ cung cấp đa dạng nguồn thực phẩm dinh dưỡng sạch và ngon từ nông trại đến bàn ăn của người tiêu dùng. Nhà máy mới này tập trung sản xuất các mặt hàng thực phẩm chế biến từ nguyên liệu thịt heo, gà, thủy sản, trứng… nhằm đa dạng hóa danh mục sản phẩm ngành thực phẩm của GREENFEED.

Lễ trao giấy chứng nhận đầu tư đặt dấu mốc mới cho nỗ lực của GREENFEED trong việc mang đến nguồn thực phẩm dinh dưỡng sạch và ngon từ nông trại đến bàn ăn

Trước nhu cầu tiêu thụ thực phẩm sạch ngày càng tăng, nhà máy mới này nhắm đáp ứng tiêu dùng trong nước đồng thời hướng đến xuất khẩu phục vụ thị trường quốc tế.

Việc đầu tư xây dựng và vận hành nhà máy mới nằm trong chiến lược thực thi tầm nhìn trở thành chuỗi thực phẩm hàng đầu của GREENFEED, kiểm soát chất lượng nguồn thực phẩm và tạo ra giá trị vượt trội cho các thành phần trong toàn chuỗi, vừa thúc đẩy tiêu thụ đầu ra cho ngành thức ăn chăn nuôi và ngành chăn nuôi của GREENFEED đồng thời mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, các trang trại và đại lý.

Dự kiến nhà máy được khởi công năm 2023 và đưa vào vận hành năm 2024, được đầu tư trang thiết bị và máy móc hiện đại, hướng đến tiêu chuẩn ISO 22000, HACCP và PRC trong sản xuất và vận hành – là chuẩn cao trong ngành thực phẩm áp dụng dây chuyền tự động hóa và tiêu chuẩn vận hành thân thiện môi trường.

Đại diện lãnh đạo cấp cao GREENFEED đặt mục tiêu mở rộng xuất khẩu, hướng đến tầm nhìn trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu với nhà máy mới tại Tây Ninh.

Dự án nhà máy chế biến thực phẩm GREENFEED Tây Ninh sẽ là nơi cung ứng nhiều cơ hội việc làm cho lao động địa phương, cả khối văn phòng điều hành lẫn khối vận hành máy móc, tạo sự ổn định, cải thiện thu nhập cũng như nâng cao chất lượng đời sống cho người dân. 

Trước đó, với mục tiêu xây dựng chuỗi thực phẩm sạch, GREENFEED đã chính thức vận hành nhà máy chế biến (DnF) theo công nghệ Đức và Đan Mạch, tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP và GMP.