Đặt báo
Lương Thị Lệ Thủy
Tổng giám đốc Cisco Việt Nam, Lào và Campuchia
Tuổi: 52
Lương Thị Lệ Thuỷ

Bà Lương Thị Lệ Thủy đảm nhận vai trò tổng giám đốc Cisco Systems Việt Nam, Lào và Campuchia từ năm 2015. Bà phụ trách các hoạt động phục vụ khách hàng trong nhiều ngành kinh tế để đưa những sáng tạo mới nhất của Cisco đến khu vực, hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh và góp phần đổi mới công nghệ tại các quốc gia bà lãnh đạo.

Bà Thủy có nhiều đóng góp quan trọng cho Cisco Việt Nam trong việc lãnh đạo hoạt động kinh doanh ở cả hai phân khúc thị trường doanh nghiệp và chính phủ, triển khai hiệu quả nhiều sáng kiến kết hợp giữa các nhóm bán hàng, marketing, kiến trúc công nghệ, kênh phân phối, đối tác chiến lược. 

22 năm kinh nghiệm của bà Thủy trong lĩnh vực ICT bao trùm nhiều phân khúc thị trường như doanh nghiệp lớn, chính phủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nhiều ngành khác nhau như tài chính, sản xuất, hạ tầng, chính phủ, lĩnh vực công, giáo dục – đào tạo, du lịch khách sạn… Trước khi gia nhập Cisco năm 2006, bà phụ trách phân khúc khách hàng đa quốc gia của Dimension Data, một “đối tác vàng” của Cisco, nơi bà Thủy được trao tặng giải thưởng Asia Premier League Award và Customer Satisfaction Award vào các năm 2004 và 2005.

Bà Thủy tư duy chiến lược dựa trên năng lực sáng tạo về giải pháp và kiên định trong thực thi. Bà còn là nữ lãnh đạo có tầm ảnh hưởng, đam mê với các hoạt động phát triển văn hóa lấy con người làm ưu tiên hàng đầu, tạo cơ hội phát triển nhân viên và xây dựng một đội ngũ có hiệu quả cao.