Doanh nghiệp
Sponsored | Brand Contributor

Chủ tịch DMCC Ahmed Bin Sulayem ghé thăm doanh nghiệp kim cương Việt Nam Jemmia Diamond

Chuyến thăm của ông Ahmed Sultan Bin Sulayem – chủ tịch sàn giao dịch kim cương lớn nhất thế giới, cho thấy sự đánh giá cao về tiềm năng phát triển của ngành kim cương Việt Nam. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam kết nối và tiếp cận thị trường kim cương toàn cầu thông qua mạng lưới rộng khắp của DMCC.

Share
this:

Trong chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại và đầu tư toàn cầu Made For Trade Live – Ho Chi Minh In Focus với chủ để bước vào thị trường kinh tế cường thịnh Dubai cùng DMCC do BSC Global tổ chức, Chủ tịch DMCC (Dubai Multi Commodities Centre) đã dành thời gian ghé thăm thương hiệu kim cương Việt Jemmia Diamond.

Sự kiện không chỉ khẳng định sự quan tâm đến thương hiệu kim cương Việt Jemmia mà còn mở ra tiềm năng hợp tác của doanh nghiệp kim cương Việt Nam trên thị trường quốc tế thông qua mạng lưới rộng lớn khắp thế giới của DMCC.

Tỉ phú Ahmed Bin Sulayem là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành mạng thương mại hàng đầu thế giới DMCC với 24.000 thành viên; hoạt động mua bán, đầu tư, cung cấp dịch vụ nhiều loại hàng hóa như trà, vàng, kim cương, xây dựng… có tổng giá trị giao dịch hàng năm lên đến ngàn tỉ đô la Mỹ.

Ông Ahmed Bin Sulayem là một trong những doanh nhân hàng đầu Trung Đông theo danh sách của Forbes. Ông còn là Chủ tịch Sàn giao dịch Kim cương Dubai (DDE) và Kimberley Process Certification Scheme (KPCS) – được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc năm 2003 nhằm ngăn chặn vấn nạn xung đột kim cương máu trên thị trường quốc tế.

Chủ tịch điều hành Jemmia Diamond – ông Lâm Ngọc Cường chia sẻ: “Chúng tôi luôn tuân thủ những giá trị nguyên tắc của ngành, quy định pháp lý và hướng tới sự phát triển bền vững với 6 giá trị cốt lõi: Đạo đức, Trách nhiệm pháp lý, Chắt lọc tinh hoa, Xác minh chất lượng, Sáng tạo tuyệt tác và Lưu giữ giá trị”.

Jemmia phát triển doanh nghiệp dựa trên cơ sở lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm và đặt tính trung thực, trách nhiệm lên hàng đầu. Jemmia thiết lập các quy trình kiểm tra, kiểm định kim cương chặt chẽ với máy móc thiết bị nhập khẩu của GIA và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được cấp chứng chỉ chuyên môn từ GIA. Sự minh bạch và trách nhiệm đạo đức trong kinh doanh là yếu tố cốt lõi giúp Jemmia tạo dựng uy tín và là đối tác đáng tin cậy mà DMCC lựa chọn.

Đại diện Jemmia Diamond – ông Đặng Tuấn Kiệt – cùng đại diện cấp cao của DMCC.

Chủ tịch và các cộng sự bất ngờ với với thiết kế không gian mua sắm trang sức kim cương kết hợp trải nghiệm văn hóa nghệ thuật của một thương hiệu Việt Nam. Điểm nổi bật trong Showroom là Trà Thất tái hiện vẻ đẹp trang trọng của phòng trà cung đình Huế dành cho tầng lớp vua chúa Việt Nam xưa, mỗi vật phẩm được chọn lọc kỹ càng và mang đậm bản sắc Việt.

Cũng trong ngày 5.6, tại sự kiện “Made for trade live – Ho Chi Minh In Focus”, Jemmia để lại ấn tượng với không gian trưng bày tinh tế, mang hơi thở văn hóa truyền thống với hình ảnh hoa sen là nguồn cảm hứng chủ đạo được Jemmia truyền tải qua mỗi thiết kế trang sức.

Cuộc trao đổi là một bước tiến mở ra cơ hội cho Jemmia Diamond tiếp cận với chuỗi cung ứng kim cương toàn cầu tại DMCC, quy tụ cả ngàn công ty kim cương hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới như De Beers, Mother Diamond DMCC, Stargems… Các doanh nghiệp này luôn cam kết hoạt động kinh doanh có trách nhiệm, tôn trọng các tiêu chuẩn phát triển bền vững về đạo đức, môi trường và xã hội.

CÔNG TY CỔ PHẦN JEMMIA DIAMOND
Website: https://jemmia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/JEMMIA.JEWELRY
Tiktok: https://www.tiktok.com/@jemmiakimcuong
Youtube: https://www.youtube.com/@KietHotXoan
Hotline: 0838 353 333