Du lịch - Ẩm thực

Bữa tiệc đoàn viên ngày Tết tại khách sạn Rex Sài Gòn

Lần đầu tiên những món ăn đã từng được các nghệ nhân bếp khách sạn Rex trổ tài trong các cuộc thi lớn, đạt được những giải thưởng nổi bật, sẽ xuất hiện lại thật đặc biệt trong menu món ngon ngày Tết 2022.

Share
this:

Vào mỗi độ Xuân về, các gia đình Việt Nam đều háo hức đi chợ Tết tìm mua những nguyên liệu thật tươi ngon để chuẩn bị những món ăn hấp dẫn chiêu đãi người thân và bạn bè nhân dịp Tết đến. Mùa xuân là mùa của đoàn tụ ấm áp, nơi mỗi người tặng nhau những lời chúc yêu thương. Những bữa ăn gia đình luôn hướng về các món ăn truyền thống như bánh chưng, canh khổ qua, thịt kho trứng, thịt đông, dưa hành, canh bóng thả… được làm một cách chỉnh chu và trọn vẹn.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, khách sạn Rex Sài Gòn giới thiệu menu món ngon ngày Tết 2022 sẽ được phục vụ tại các nhà hàng nhằm đem đến trải nghiệm hương vị nhiều màu sắc dành cho quý khách. Lần đầu tiên những món ăn đã từng được các nghệ nhân bếp khách sạn Rex trổ tài trong các cuộc thi lớn, đạt được những giải thưởng nổi bật, sẽ xuất hiện lại thật đặc biệt.

Menu món ngon ngày Tết 2022 cũng có gỏi bưởi Cung Đình – đạt huy chương vàng do anh Khâu Văn Dương (tổ trưởng Bếp Việt) được nhận giải từ cuộc thi “Hương vị quê nhà” diễn ra ở Làng du lịch Bình Quới năm 2013 do Tổng cục Du lịch tổ chức. Đây là món ăn đặc trưng vùng Nam bộ với sự kết hợp hài hòa giữa vị chua ngọt từ bưởi với vị ngọt từ thịt ba chỉ thơm mềm, tôm chắc thịt và vị đậm đà từ khô mực được xé sợi nhuyễn – sẽ là khai vị hoàn hảo để kết nối các món chính.

Cùng chia sẻ niềm vui đón Xuân và thưởng thức ẩm thực đặc sắc trong không gian rộng rãi và thoáng mát tại các nhà hàng khách sạn Rex. Hãy đến ngay khách sạn Rex Sài Gòn để tận hưởng những món ngon ngày Tết nhé!

Khách sạn Rex Sài Gòn – một thành viên của tổng Công ty Du lịch Sài Gòn