Doanh nghiệp
BrandConnect | Brand Contributor

Bosch Việt Nam đạt chứng nhận “Great Place to Work” năm 2023

1 năm trước

Bosch Việt Nam đã đạt được chứng nhận “Great Place to Work” năm 2023 cấp bởi Great Place to Work, cơ quan toàn cầu về đánh giá và công nhận văn hóa nơi làm việc.

Share
this:

Đây là minh chứng cho cam kết của Bosch Việt Nam trong việc tạo ra một môi trường làm việc tích cực và gắn kết cho nhân viên.

Kết quả mà Bosch Việt Nam đạt được, được đánh giá dựa trên khảo sát từ 1.272 nhân viên với những yếu tố chính: Tín nhiệm (Credibility); Tôn trọng (Respect); Công bằng (Fairness); Gắn bó (Camaraderie) và Tự hào (Pride). Khảo sát cho thấy 89% nhân viên đánh giá Bosch Việt Nam là một nơi tuyệt vời để làm việc, khẳng định nỗ lực của công ty trong việc thúc đẩy văn hóa làm việc tích cực.

Ông Sathyanarayana T K, giám đốc vận hành của Bosch Global Software Technologies Việt Nam, chia sẻ, nhân sự tại Bosch được tự do đảm nhận các công việc mới, học các kỹ năng mới và được khuyến khích thúc đẩy sự sáng tạo.

“Chúng tôi nghĩ rằng việc thúc đẩy sự phát triển, niềm vui và động lực tại nơi làm việc là chìa khóa cho sự thành công, ví vậy chúng tôi cam kết tiếp tục gắn kết nhân viên để đảm bảo môi trường làm việc công bằng và sự hài lòng của họ,” ông Sathyanarayana nói.

Bosch Việt Nam có bề dày thành tích trong việc đầu tư vào sự phát triển của nhân viên. Công ty hỗ trợ nhiều cơ hội đào tạo và phát triển, bao gồm các chương trình phát triển khả năng lãnh đạo, đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn cũng như luân chuyển bộ phận.

Ngoài việc đầu tư vào sự phát triển và niềm vui của nhân viên, Bosch Việt Nam cung cấp nhiều phúc lợi, chẳng hạn như chính sách làm việc linh hoạt (flexible working), các chương trình chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của nhân viên, gói bảo hiểm toàn diện cho cộng sự và gia đình.

Bosch Việt Nam luôn coi trọng những giá trị về sự đa dạng và công bằng, đồng thời tích cực xây dựng môi trường làm việc hòa nhập để tất cả nhân viên đều cảm thấy được đánh giá cao và tôn trọng.

“Chúng tôi luôn tạo điều kiện để mỗi nhân viên có thể tự do thể hiện bản thân và luôn cảm thấy được công nhận và trân trọng.” bà Trần Thị Thu Thắm – giám đốc nhân sự Bosch Việt Nam cho biết. “Chúng tôi cam kết tạo ra một môi trường làm việc nơi sự đa dạng được tôn vinh và nơi mọi nhân viên đều có cơ hội phát triển và thành công.”

Với Great Place to Work

Great Place to Work là cơ quan toàn cầu về đánh giá văn hóa nơi làm việc, trải nghiệm của nhân viên và hành vi lãnh đạo. Thông qua các công cụ đánh giá độc quyền, dịch vụ tư vấn và chương trình chứng nhận, Great Place to Work công nhận văn hóa làm việc xuất sắc tại hơn 60 quốc gia và giúp các tổ chức xây dựng và duy trì văn hóa làm việc chuyên nghiệp, cho phép nhân viên phát huy hết tiềm năng của họ.

Tìm hiểu thêm về Bosch Việt Nam tại: https://youtu.be/WiyzL2fNRJ8