Doanh nhân

Booking.com bổ nhiệm tân giám đốc thị trường Việt Nam

1 năm trước
Tác giả Tuyết Ân

Thông cáo từ nền tảng du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới này cho biết ông Varun Grover chịu trách nhiệm dẫn dắt đội ngũ Booking.com ở thời điểm quan trọng: ngành du lịch Việt Nam đang trong quá trình phục hồi sau đại dịch.

Share
this:

Tân giám đốc Varun Grover cho biết, trong bối cảnh thị trường Việt Nam bước vào kỷ nguyên du lịch mới, Booking.com cần hợp tác chặt chẽ với các đối tác lưu trú để mang tới cho du khách những trải nghiệm du lịch thuận tiện.

Trên cương vị giám đốc, ông chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh tại thị trường du lịch cũng như các điểm đến nổi bật ở Đông Nam Á.

Ông Varun Grover, tân giám đốc Booking.com tại thị trường Việt Nam.

“Thị trường với khoảng 18 triệu khách quốc tế và 85 triệu khách nội địa vào năm 2019, trước đại dịch, nay càng đóng vai trò quan trọng hơn khi du lịch trong nước và quốc tế tiếp tục phục hồi,” thông cáo khẳng định.

Trước khi đảm nhiệm thị trường Việt Nam, ông Varun Grover có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch – khách sạn và đặc biệt trong lĩnh vực du lịch trực tuyến. Ông giữ nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại Booking.com Ấn Độ và Singapore.

Gần đây nhất ông là giám đốc quan hệ đối tác, thành lập và dẫn dắt thành công các trung tâm giới thiệu đối tác cho Booking.com tại tám thị trường khác nhau tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Booking.com là một trong những công ty du lịch trực tuyến hàng đầu thế giới, phát triển từ một nhóm khởi nghiệp nhỏ ở Hà Lan năm 1996. Nền tảng du lịch trực tuyến này hiện hỗ trợ 43 ngôn ngữ và cung cấp hơn 28 triệu đăng ký chỗ nghỉ, trong đó hơn 6,2 triệu là đăng ký dạng nhà ở, căn hộ và các chỗ nghỉ độc đáo khác.

————————————-

Xem thêm:
Citi bổ nhiệm tân tổng giám đốc tại Việt Nam
Ở tuổi 77, tỉ phú Shigenobu Nagamori trở lại vai trò CEO của Nidec
Twitter bổ nhiệm Elon Musk vào ban lãnh đạo
Loic Gautier trở lại làm CEO của Leflair