Doanh nghiệp
Sponsored | Brand Contributor

Biểu tượng kiến trúc mới của Canada với dấu ấn façade Việt

10 tháng trước

The One, Toronto vừa được chủ đầu tư Mizrahi Developments công bố chiều cao chính thức 91 tầng sẽ trở thành tòa nhà cao nhất Canada khi hoàn thành với hệ mặt dựng độc đáo được cung cấp bởi BM Windows – thương hiệu façade Việt gắn liền với hàng loạt dự án biểu tượng trong nước.

Share
this:

Dự án đã góp phần đưa kiến trúc và xây dựng Việt Nam từng bước khẳng định vị thế trên trường quốc tế, không chỉ từ những công trình đẳng cấp trong nước mà còn từ những dự án ở các đại đô thị toàn cầu với sự góp mặt của các nhà thầu Việt.

Sau khi hoàn thành, The One sẽ là tòa nhà “siêu cao tầng” đầu tiên theo định nghĩa của Hội đồng Nhà cao tầng và Môi trường sống đô thị Canada và là một trong những biểu tượng mới của đất nước Lá Phong Đỏ.

Nhiều năm liền được bình chọn trong danh sách những thành phố đáng sống nhất thế giới, Toronto là một trung tâm kinh tế, văn hoá giàu bản sắc, đa dạng và định hướng cho chuẩn mực sống thời thượng. Bước qua hai thập niên phát triển rực rỡ, Toroto được phủ đầy bởi những tòa nhà cao tầng kiêu hãnh, và The One chính là mảnh ghép tiêu biểu, được ví như “chiếc vương miện” trên nóc nhà Toronto.

BM Windows trở thành đơn vị cung ứng, sản xuất modules mặt dựng cho dự án.

Tòa tháp 91 tầng, cao 328,4m được chủ đầu tư Mizrahi Developments chăm chút kỹ lưỡng từ lựa chọn đơn vị thiết kế, đến cung cấp vật liệu hoàn thiện mặt dựng. Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners đã đem đến một diện mạo “độc nhất” không thể lầm lẫn cho The One và BM Windows – một nhà thầu façade Việt trở thành đơn vị cung ứng, sản xuất modules mặt dựng cho dự án.

Mặt dựng The One hội tụ tất cả các chỉ số kỹ thuật cao nhất của một tòa nhà “siêu cao tầng” cùng những tiêu chuẩn khắt khe của khu vực Bắc Mỹ, đặc biệt là trong xu hướng phát triển bền vững trên toàn cầu hiện nay thì các yếu tố về môi trường được đặt lên hàng đầu.

Tại dự án này, BM Windows sẽ sản xuất hơn 38 loại panel khác nhau với tổng khối lượng trên 7.000 panel unitized. Toàn bộ hệ thống façade được BM Windows sản xuất với sự kiểm duyệt nghiêm ngặt từ ASTM International – Hội Thử nghiệm và Vật liệu Mỹ, đáp ứng khí hậu ôn đới khắc nghiệt ở Canada có khi xuống đến âm 18 độ C, chịu được áp lực gió ở những tầng cao lên đến 4.0kPa cùng các chỉ số về chịu lực, tính kết cấu, chuyển vị tòa nhà cũng như cách nhiệt, cách âm, kín khí, độ bền cao….

Mặt dựng The One hội tụ tất cả các chỉ số kỹ thuật cao nhất đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của khu vực Bắc Mỹ.

Đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất để tham gia vào một dự án được ví như biểu tượng kiến trúc đương đại của thế giới, BM Windows đã thể hiện năng lực của nhà thầu façade Việt Nam được quốc tế công nhận.

Tại thị trường trong nước, BM Windows cũng được biết đến là nhà thầu façade gắn liền với hàng loạt dự án lớn hiện nay như The Sun Tower, The Global City, Lotte Mall Hà Nội, The Opera Residence, hay các dự án tạo nên dấu ấn “skyline” mới bên bờ sông Sài Gòn như The Nexus, Thủ Thiêm Zeit River, De La Sol, IFC One Saigon, Hilton Saigon…

Xem thêm