Doanh nghiệp
Sponsored | Brand Contributor

BIDV dành tặng đặc quyền tri ân khách hàng thân thiết

2 năm trước

Share
this:

Với chương trình BIDV Membership Rewards, khi khách hàng thực hiện các giao dịch thỏa mãn điều kiện sẽ được tích điểm thưởng B-point để đổi các phần quà như thẻ nạp điện thoại, mua sắm, ăn uống, du lịch, dặm bay hay hoàn tiền.

Hệ thống toàn năng. Để tham gia BIDV Membership Rewards, khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng BIDV SmartBanking và thực hiện các giao dịch như: giao dịch thẻ, thanh toán online (hóa đơn, thanh toán QR, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay…), gửi tiết kiệm online, giới thiệu khách hàng SmartBanking mới, giao dịch bảo hiểm, chứng khoán, trái phiếu và chứng chỉ quỹ… Toàn bộ quá trình tích điểm và đổi quà được lưu trữ, cập nhật tự động, khách hàng có thể tra cứu lịch sử tích điểm và đổi quà của mình bất cứ lúc nào trên BIDV SmartBanking.

Giao dịch thỏa thích, tích điểm dễ dàng, đổi quà đa dạng cùng BIDV Membership Rewards

Tích điểm dễ dàng. Tỷ lệ tích điểm của chương trình tri ân rất hấp dẫn, áp dụng cho nhiều loại giao dịch. Đơn cử, mỗi giao dịch thanh toán hóa đơn online (điện, nước, viễn thông, học phí, truyền hình…) được cộng ngay 10 điểm B-point tương ứng với 100.000 đồng;

Giao dịch gửi tiết kiệm online nhận ngay 10.000 điểm tương ứng với 100 triệu đồng tiền gửi;

Mua bảo hiểm BIC, MetLife, giao dịch chứng khoán BSC: 10.000 đồng phí được cộng 10 điểm B-point;

Giao dịch chi tiêu thẻ tín dụng nhận tới 100 điểm B-point cho 1.000 đồng giao dịch.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhân đôi số điểm tích được trong tuần sinh nhật BIDV cùng nhiều ưu đãi vào các dịp khác.

Chi tiết chương trình tại https://www.bidv.com.vn/smartbanking/membership-rewards/

Quà tặng đa dạng. Với điểm B-point tích lũy được, khách hàng có thể sử dụng để đổi ngay những phần quà thiết thực như thẻ nạp điện thoại, dặm bay, hoàn tiền hoặc mua sắm trên trang mua sắm trực tuyến VnShop trên ứng dụng BIDV SmartBanking với đa dạng các mặt hàng như ăn uống, du lịch, nhà cửa, đời sống, làm đẹp, sức khỏe… BIDV cũng sẽ thường xuyên thêm mới và bổ sung kho quà để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và trải nghiệm mới trong việc đổi quà.

Ra mắt vào dịp chào đón năm mới Xuân Nhâm Dần 2022 và hướng tới chào đón sinh nhật lần thứ 65, BIDV mong muốn dành tặng đặc quyền này nhằm tri ân, đồng thời là cầu nối gắn kết hàng triệu khách hàng đã luôn tin yêu và đồng hành. Mỗi giao dịch của khách hàng giờ đây không chỉ là các giải pháp tài chính mà còn mang lại những trải nghiệm mới, ưu đãi mới mỗi ngày.