Chuyển từ công việc chuyên môn sang điều hành doanh
nghiệp, đưa Nutifood vào nhóm hàng đầu các doanh nghiệp Việt
Nam trong ngành sữa và thực phẩm dinh dưỡng.
Là bác sĩ dinh dưỡng tại trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM, sau
đó phụ trách cơ sở Đồng Tâm, tiền thân của Nutifood, công ty
từng IPO năm 2008 nhưng sau đó rơi vào khủng hoảng, bà Trần
Thị Lệ nổi lên trong vai trò nhà điều hành doanh nghiệp vực dậy
Nutifood. Nutifood phát triển các sản phẩm dinh dưỡng chuyên
biệt với các loại sữa đặc trị, các dòng sản phẩm đi theo vòng
đời người tiêu dùng từ trẻ sơ sinh cho đến người già. Trong suốt
chặng đường phát triển đến nay, Nutifood giữ vững vị thế là nhà
sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng từ sữa hàng đầu, và là một
trong ba nhà sản xuất và kinh doanh sữa lớn nhất Việt Nam.