Đặt báo

Tổng quan

Cuộc sống và công việc là luôn có niềm vui và cả sự căng thẳng đan xen. Chúng ta hay bắt đầu dự án, công việc bằng khối óc và trái tim nhiệt tình, tích cực, nhưng rất nhiều người sau đó rơi vào tình trạng “compassion fatigue”, tức là bị kiệt quệ về tinh thần và thể chất, trở nên suy giảm khả năng tiếp tục. Tìm kiếm không gian và công cụ để giúp chúng ta vừa có thể dấn thân thực hiện những mục tiêu mình muốn đạt tới, vừa bền bỉ, dẻo dai là là một chủ đề thời sự, luôn nhận được sự quan tâm của những người muốn tiếp tục hành trình khám phá và dẫn dắt của mình.

Hội thảo sẽ tập trung vào những cách thức tìm kiếm nguồn lực, kỹ năng ứng phó, xây dựng được môi trường giao tiếp tích cực xung quanh mình và bình tĩnh xử lý những tình huống thay đổi không mong muốn trong cuộc sống, công việc hằng ngày. Từ đó, người tham dự biết được cách xây dựng được mối quan hệ lành mạnh hơn với chính mình, đồng nghiệp, khách hàng, từ đó cảm bạn hạnh phúc và hài lòng hơn với cuộc sống, nơi làm việc.

Nuôi dưỡng tâm thân trí
Thấu hiểu bản thân, cân bằng thể chất và nuôi dưỡng tinh thần

Điểm nhấn sự kiện

Giao tiếp với bản thân

Lắng nghe và chấp nhận bản thân là một kỹ năng quan trọng giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cảm xúc, suy nghĩ và nhu cầu của mình.

Hiểu người hiểu mình

Hiểu người, hiểu mình để hóa giải những tình huống khó, thông qua giao tiếp đa hình thái: ngôn ngữ, phi ngôn ngữ và nền tảng kỹ thuật số.

Vai trò của “self – care”

Khỏe mạnh để làm được những gì chúng ta muốn làm mỗi ngày và trong cả cuộc đời.

Hiểu về nhu cầu cơ thể

Hiểu về nhu cầu cơ thể mình và các phương thức tập luyện phù hợp, từ đó cải thiện sức khỏe để hạnh phúc và tích cực hơn vì sức khỏe là tài sản quý giá của con người.

 

forbes-sharing-guest-img
Nuôi dưỡng tâm thân trí trở thành người phụ nữ có khí chất, ảnh hưởng tích cực tới gia đình, cộng đồng xung quanh.

Khách mời

Khách mời là những nữ lãnh đạo doanh nghiệp, những người có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực, hiểu biết chuyên môn và thực hành thành công liên quan tới chủ đề được thảo luận.

Diễn giả

Lê Huỳnh Phương Thục

CEO, Guardian Việt Nam

Diễn giả

Hoàng Điệp

Nhạc trưởng, NSƯT

Điều phối

KHỔNG LOAN

Phó thư ký tòa soạn,
Forbes Việt Nam

Chương trình (dự kiến)

Chương trình chính sẽ gồm khách mời và người điều phối. Họ sẽ cùng chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình về chủ đề, sau đó trả lời câu hỏi từ khán giả.

8:30
Welcome 
9:30
Giới thiệu
9:35
Phiên thảo luận
10:35
Hỏi đáp
11:00
Networking
11:30
Kết thúc chương trình

Sponsors

Supporting partners

Thông tin vé

Ưu đãi 30%

Gói 1 vé & 1 năm báo

1,673,000đ/Gói
2.390.000đ /Gói
Áp dụng tới: 18.05.2024
Đặt Vé
RECOMMENDED

Mua 3 tặng 1

937.500đ/Vé
1.250.000đ /Người
Chọn số lượng từ 3 vé
Đặt Vé

Vé đơn

1.250.000đ /Người
Áp dụng khi nhập mã ưu đãi
Đặt Vé
Ưu đãi đặc biệt
Tặng 2 vé hội thảo
/Vé
Khi mua gói Thành viên
Mua gói Thành viên

Note:

• Giá vé chưa bao gồm VAT

• Gói báo và bán vé: Chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Hình ảnh tại sự kiện

Sự kiện tiếp theo của Women Workshops 2024

Về ForbesWomen Workshops

Tự hào đã góp phần vào hành trình tạo nên “phiên bản thành công hơn” các thành viên tham gia ba mùa hội thảo trước, chuỗi hội thảo của mùa 4 sẽ tiếp tục đưa ra những góc nhìn sâu sắc, quan điểm và những công cụ cần thiết để góp phần giúp phụ nữ định hướng con đường phát triển bản thân và tỏa sáng.

Hội thảo dành cho cộng đồng nữ ham hiểu biết, mong muốn phát triển liên tục, mong muốn truyền cảm hứng và được truyền cảm hứng từ những “real models”. Hãy tham gia chuỗi hội thảo để kết nối với những người có cùng tần sóng, có thêm những mối quan hệ chất lượng và tích cực cho cuộc sống. Cộng đồng Forbes Vietnam Women là không gian hỗ trợ phụ nữ phát triển, gỡ bỏ các rào cản và theo đuổi giấc mơ của mình!

Địa điểm diễn ra sự kiện

08:30 18.05.2024

Indochine Room – New World Saigon Hotel

Liên hệ

Quảng cáo và tài trợ sự kiện:

sales@forbes.vn
0918 610 088

Tham dự sự kiện:

events@forbes.vn
0909 344 841