Đặt báo

Tổng quan

Giao tiếp thuyết phục là một trong những khả năng cơ bản và quan trọng nhất của một người quản lý và lãnh đạo. Giao tiếp hiệu quả gắn liền với khả năng lãnh đạo hiệu quả. Những nhà lãnh đạo quản lý mạng lưới các mối quan hệ đa dạng và phức tạp ở cấp độ cá nhân, tổ chức, đội nhóm, cộng đồng và cả quốc tế để đạt được những mục tiêu mong muốn.

Nhưng giao tiếp thành công hiện nay đòi hỏi không chỉ tư duy và kỹ năng giao tiếp cơ bản, mà còn cả những thích ứng để phù hợp với sự phát triển tinh vi và phức tạp của xã hội hiện đại.

Tham gia hội thảo để hiểu hơn về khả năng giao tiếp của bản thân, tìm ra phong cách giao tiếp phù hợp của mình để dẫn dắt tốt hơn, khích lệ và trao thêm sức mạnh cho người khác, tương tác với những người khác thái độ chấp nhận và không phán xét, truyền tải thông điệp, cảm xúc và thông tin của mình.

Hành trình thay đổi thái độ và hành vi của mỗi cá nhân sẽ không thể bắt đầu nếu không bắt đầu từ thay đổi tư duy và kỹ năng giao tiếp, từ đó xây dựng lòng tin, lòng tôn trọng để phát triển những mối quan hệ gắn bó và hữu ích cho cuộc sống và sự nghiệp mỗi người. Workshop này sẽ cung cấp những cách thức để giúp người tham dự hệ thống hóa tư duy và kỹ giao tiếp hiệu quả, từ lắng nghe tích cực, tới thấu hiểu người đối diện và truyền tải thông điệp đúng.

Giao tiếp thuyết phục
Xây dựng mối quan hệ tốt, giải quyết xung đột và tạo nên một cộng đồng hoà hợp, phát triển.

Điểm nhấn sự kiện

Kỹ năng đàm phán

Công thức để xây dựng niềm tin, sự tôn trọng, tạo ra các tình huống để cùng chia sẻ ý tưởng sáng tạo và giải quyết vấn đề, cải thiện hiệu suất.

Nguyên tắc đối thoại

Những tư duy và kỹ năng để giao tiếp hiệu quả, dù qua bất kỳ cách biểu đạt nào, chạm tới trái tim của người khác và tạo ra nguồn năng lượng tích cực

Giải quyết xung đột

Xây dựng tư duy hướng tới giải quyết xung đột, kiến tạo quan hệ tốt tại nơi làm việc, với khách hàng, đồng nghiệp, và những đối tác quan trọng quanh mình.

Cộng đồng ForbesWomen

Gặp gỡ những người phụ nữ có cùng “tần số”, mối quan tâm, trở thành thành viên của một cộng đồng nữ nhiều cảm hứng tích cực, luôn hướng về phía trước.

 

forbes-sharing-guest-img
Công thức để xây dựng niềm tin, sự tôn trọng, tạo ra các tình huống để cùng chia sẻ ý tưởng sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Khách mời 2023

Khách mời là những nữ lãnh đạo doanh nghiệp, những người có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực, hiểu biết chuyên môn và thực hành thành công liên quan tới chủ đề được thảo luận.

Danh sách diễn giả Women Workshop 2023

Diễn giả

SANGEETA KAUR (TERESA MAI)

Ca sĩ người Mỹ gốc Việt thắng giải Grammy 2022

Diễn giả

THẠCH LÊ ANH

Nhà sáng lập kiêm cố vấn Đề án VSV

Điều phối

KHỔNG LOAN

Phó thư ký tòa soạn Forbes Việt Nam

Diễn giả

HOÀNG NGỌC BÍCH

Chủ tịch của Global Leaders – Crestcom Việt Nam

Diễn giả

PHAN TÚ QUYÊN

Giám đốc Vận hành và thành viên ban lãnh đạo – Microsoft Việt Nam

Điều phối

NGUYỄN LAN ANH

Sáng lập, giám đốc điều hành – Tổ chức giáo dục EIY

Diễn giả

NGUYỄN THỊ NGỌC TÂM

Giám đốc Công ty TNHH TT Thể dục Bằng Tâm

Diễn giả

CHÂU BÙI

Fashionista

Diễn giả

ThS. BS NGUYỄN PHƯƠNG THẢO

Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da, BV Đại học Y Dược TPHCM

Diễn giả

HUỲNH THỊ XUÂN LIÊN

Chủ tịch công ty Thời trang CAO (CAF)

Diễn giả

TS. QUY VO-REINHARD

Đồng sáng lập dHealth Foundation (Thụy Sỹ)

Diễn giả

CÉLINE NHÃ NGUYỄN

Sáng lập & CEO, YETI Capital

Chương trình (dự kiến)

Chương trình chính sẽ gồm khách mời và người điều phối. Họ sẽ cùng chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình về chủ đề, sau đó trả lời câu hỏi từ khán giả.

8:30
Welcome 
9:30
Giới thiệu
9:35
Phiên thảo luận
10:35
Hỏi đáp
11:00
Networking
11:30
Kết thúc chương trình

Thông tin vé

Ưu đãi vé nhóm

Mua 3 tặng 1

937.500đ/Người
1.250.000đ /Người
Chọn số lượng từ 3 vé
Đặt Vé
Ưu đãi 30%

Gói 1 vé & 1 năm báo

1.673.000đ/Gói
2.390.000đ /Gói
Đặt Vé

Vé đơn

1.250.000đ /Người
Áp dụng khi nhập mã ưu đãi
Đặt Vé

Note:

• Giá vé chưa bao gồm VAT

• Gói báo và bán vé: Chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển

Hình ảnh tại Women Workshop

Sự kiện tiếp theo của Women Workshops 2024

Về ForbesWomen Workshops

Tự hào đã góp phần vào hành trình tạo nên “phiên bản thành công hơn” các thành viên tham gia ba mùa hội thảo trước, chuỗi hội thảo của mùa 4 sẽ tiếp tục đưa ra những góc nhìn sâu sắc, quan điểm và những công cụ cần thiết để góp phần giúp phụ nữ định hướng con đường phát triển bản thân và tỏa sáng.

Hội thảo dành cho cộng đồng nữ ham hiểu biết, mong muốn phát triển liên tục, mong muốn truyền cảm hứng và được truyền cảm hứng từ những “real models”. Hãy tham gia chuỗi hội thảo để kết nối với những người có cùng tần sóng, có thêm những mối quan hệ chất lượng và tích cực cho cuộc sống. Cộng đồng Forbes Vietnam Women là không gian hỗ trợ phụ nữ phát triển, gỡ bỏ các rào cản và theo đuổi giấc mơ của mình!

Địa điểm diễn ra sự kiện

08:30 22.06.2024

Indochine Room – New World Saigon Hotel

Liên hệ

Quảng cáo và tài trợ sự kiện:

sales@forbes.vn
0918 610 088

Tham dự sự kiện:

events@forbes.vn
0909 344 841