Đặt báo

Next Gen Summit

18.05.2023 – TP.HCM

Next Gen Summit

18.05.2023 – TP.HCM
Share with

Tổng quan

Sau danh sách Under 30 – những gương mặt trẻ triển vọng, Forbes Việt Nam công bố danh sách những người nhà lãnh đạo tương lai, những người tạo dấu ấn nổi bật ở lứa tuổi 40, độ tuổi thực sự đạt độ chín về sự nghiệp.

Forbes Việt Nam tổ chức sự kiện Next Gen Summit, là hội nghị truyền cảm hứng tôn vinh những nhà lãnh đạo trẻ, những cá nhân tài năng đang dẫn dắt các công ty phát triển năng động, hoặc dẫn dắt một lĩnh vực cụ thể. Trong tương lai không xa họ đưa doanh nghiệp hiện nay trở thành các công ty dẫn dắt nền kinh tế hoặc là cá nhân dẫn đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình.

TÔN VINH NHÀ
LÃNH ĐẠO TRẺ
Những người có tiềm năng tạo sự thay đổi và dẫn dắt sự phát triển của nền kinh tế

Next Gen Summit

Sức trẻ mãnh liệt

Những gương mặt tài năng, những nhà lãnh đạo trẻ đang dẫn dắt các công ty phát triển nổi bật hoặc dẫn đầu trong một lĩnh vực cụ thể.

Bước chuyển ngoạn mục

Những cột mốc đáng nhớ và bước tiến mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp cùng những thăng trầm của những nhà lãnh đạo trong đa dạng các lĩnh vực.

Câu chuyện thực tế

Chia sẻ về kinh nghiệm, khó khăn, thách thức trên con đường đến đỉnh vinh quang và những câu chuyện truyền cảm hứng vượt qua những rào cản.

Cốt lõi thành công

Tìm hiểu những tố chất làm nên những nhà lãnh đạo tài năng, những yếu tố góp phần sự thành công dành cho thế hệ trẻ tương lai.

forbes-sharing-guest-img
Tôn vinh những nhà lãnh đạo trẻ, những cá nhân tài năng đang dẫn dắt các công ty phát triển năng động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Diễn giả đã tham dự

Thông tin vé

RECOMMENDED
Ưu đãi 45%

Vé Super Early Bird

1.072.500đ/người
1.950.000đ /người
Áp dụng: đến 19.04.2023
Đặt vé

Lưu ý:

• Giá vé chưa bao gồm VAT

• Gói mua báo và đặt vé: chưa bao gồm VAT và chi phí vận chuyển

• Số lượng vé tham sự có giới hạn: tối đa 400 vé

 

Thông tin và nơi diễn ra sự kiện

18. 05. 2023

TP.HCM

Liên hệ

Quảng cáo và tài trợ sự kiện:

sales@forbes.vn
093 399 0808

Tham dự sự kiện:

events@forbes.vn
0909 344 841