Đặt báo
Women Workshop 1:

The Good Mind – Trí Sáng

11.03.2023, TP.HCM
Women Workshop 1:

The Good Mind – Trí Sáng

11.03.2023 – TP.HCM
Share with

Tổng quan

Biết người là sáng, biết mình là trí. Làm chủ tâm trí của mình để làm chủ cuộc đời mình. Cuộc sống luôn có nhiều mong ước, mối bận tâm, và cả lo lắng, điều đó có thể khiến tinh thần của chúng ta căng thẳng, rối bời. Nhiều mục tiêu cùng đặt ra một lúc dễ dẫn tới sự kiệt quệ. Nhưng áp lực là một phần tất yếu của cuộc sống, và không phải ai cũng có thể chọn lựa tránh xa áp lực.

Giữa “con tạo xoay vần”, làm thế nào để tâm không loạn, nhìn được đâu là những lựa chọn ưu tiên, giúp ta đạt được những mục tiêu có giá trị với đời mình?

“Không có áp lực, không có kim cương”, nhưng áp lực mạnh có thể tạo nên những “vết nứt có thể làm đắm thuyền”. Vậy làm thế nào để “cầm, giữ, buông, bỏ” để ta có thể tịnh tiến về phía trước đều đặn và đến đích? Làm thế nào để thay đổi cách nhìn, cách thấy để hiểu và trân trọng điều tốt đẹp?

Trong Women Workshop 1 với chủ đề Trí Sáng – The Good Mind, các diễn giả chia sẻ trải nghiệm của bản thân họ, góc nhìn của họ về cách để chúng ta có thể bứt mình ra khỏi những cơn căng thẳng, làm sáng rõ tâm trí, hiểu về suy nghĩ của mình, học cách quan sát, sống với thực tại và đạt được điều mình muốn.

The Good Mind
Trí Sáng
Làm chủ tâm trí, làm chủ cuộc đời

Vì sao không nên
bỏ lỡ sự kiện

Làm sáng tâm trí

Cách vươn mình ra khỏi những cơn căng thẳng, làm sáng rõ tâm trí, học cách quan sát, sống với thực tại và đạt được điều mình muốn.

Lựa chọn ưu tiên

Giữa “con tạo xoay vần”, làm thế nào để tâm không loạn, nhìn được đâu là những lựa chọn ưu tiên, giúp ta đạt được những mục tiêu có giá trị với đời mình.

Thay đổi cách nhìn

Làm thế nào để “cầm, giữ, buông, bỏ” để ta có thể tịnh tiến về phía trước đều đặn và đến đích? Làm thế nào để thay đổi cách nhìn, cách thấy để hiểu và trân trọng điều tốt đẹp?

Cộng đồng ForbesWomen

Cùng ForbesWomen tham gia vào việc phát triển quyền năng phụ nữ bằng cách ủng hộ và cổ súy nữ giới lãnh đạo.

 

forbes-sharing-guest-img
Tham gia sự kiện ngay để cập nhật bước tiến mới trong tư duy và cách phát triển, quản lý cuộc đời và sự nghiệp.

Khách mời

Khách mời là những nữ lãnh đạo doanh nghiệp, những người có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực, hiểu biết chuyên môn và thực hành thành công liên quan tới chủ đề được thảo luận.

Diễn giả

SANGEETA KAUR (TERESA MAI)

Ca sĩ người Mỹ gốc Việt thắng giải Grammy 2022

Diễn giả

THẠCH LÊ ANH

Nhà sáng lập kiêm cố vấn Đề án VSV

Điều phối

KHỔNG LOAN

Phó thư ký tòa soạn Forbes Việt Nam

Chương trình (dự kiến)

Chương trình chính sẽ gồm khách mời và người điều phối. Họ sẽ cùng chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình về chủ đề, sau đó trả lời câu hỏi từ khán giả.

8:30
Welcome 
9:30
Giới thiệu
9:35
Phiên thảo luận
10:35
Hỏi đáp
11:00
Networking
11:30
Kết thúc chương trình

Hình ảnh Women Workshop Trí Sáng

Thông tin Women Workshops 2023

Tài trợ

Địa điểm diễn ra sự kiện

8h30, ngày 11.03.2023
The Sentry Connect
Số 15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1

Liên hệ

Quảng cáo và tài trợ sự kiện:

sales@forbes.vn
0918 610 088

Tham dự sự kiện:

events@forbes.vn
0909 344 841