Đặt báo
Share with
Share with

Tổng quan

Giao tiếp tốt là chìa khóa mở ra mọi cánh cửa tốt đẹp, góp phần giảm bớt và đóng lại những khó khăn, trắc trở, vướng mắc mà mỗi người gặp phải trong công việc, cuộc sống. Kỹ năng giao tiếp có vai trò quan trọng hàng đầu để có được sự nghiệp thành công và cuộc sống riêng có chất lượng. Phát triển kỹ năng giao tiếp tốt cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của người lãnh đạo. Những người giao tiếp tốt là người tạo ra giải pháp, thúc đẩy thay đổi, gợi cảm hứng, khích lệ những người xung quanh.

Trong hội thảo phụ nữ với chủ đề “Giao tiếp chạm đến tâm – The Good Heart”, các diễn giả là những người có chuyên môn, hiểu biết và thực hành giao tiếp hiệu quả sẽ trao đổi về tư duy cần có của người có giao tiếp tốt, những cách làm hướng tới giải quyết xung đột, xây dựng được quan hệ tốt tại nơi làm việc, với khách hàng, đồng nghiệp, và những đối tác quan trọng khác trong cuộc sống mỗi người.

Giao tiếp
Chạm đến tâm
Từ thẳng thắn, đến chân thật, chân thành, và khéo léo

Điểm nhấn sự kiện

Tư duy giao tiếp

Xây dựng tư duy hướng tới giải quyết xung đột, kiến tạo quan hệ tốt tại nơi làm việc, với khách hàng, đồng nghiệp, và những đối tác quan trọng quanh mình.

Hiểu người hiểu mình

Hiểu người, hiểu mình để hóa giải những tình huống khó, thông qua giao tiếp đa hình thái: ngôn ngữ, phi ngôn ngữ và nền tảng kỹ thuật số.

Từ tâm đến tâm

Công thức để xây dựng niềm tin, sự tôn trọng, tạo ra các tình huống để cùng chia sẻ ý tưởng sáng tạo và giải quyết vấn đề, cải thiện hiệu suất.

Cộng đồng ForbesWomen

Gặp gỡ những người phụ nữ có cùng “tần số”, mối quan tâm, trở thành thành viên của một cộng đồng nữ nhiều cảm hứng tích cực, luôn hướng về phía trước.

 

forbes-sharing-guest-img
Công thức để xây dựng niềm tin, sự tôn trọng, tạo ra các tình huống để cùng chia sẻ ý tưởng sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Khách mời

Khách mời là những nữ lãnh đạo doanh nghiệp, những người có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực, hiểu biết chuyên môn và thực hành thành công liên quan tới chủ đề được thảo luận.

Diễn giả

HOÀNG NGỌC BÍCH

Chủ tịch của Global Leaders – Crestcom Việt Nam

Diễn giả

PHAN TÚ QUYÊN

Giám đốc Vận hành và thành viên ban lãnh đạo – Microsoft Việt Nam

Điều phối

NGUYỄN LAN ANH

Sáng lập, giám đốc điều hành – Tổ chức giáo dục EIY

Chương trình (dự kiến)

Chương trình chính sẽ gồm khách mời và người điều phối. Họ sẽ cùng chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình về chủ đề, sau đó trả lời câu hỏi từ khán giả.

8:30
Welcome 
9:30
Giới thiệu
9:35
Phiên thảo luận
10:35
Hỏi đáp
11:00
Networking
11:30
Kết thúc chương trình

Hình ảnh tại sự kiện

Thông tin Women Workshops 2023

Tài trợ

Địa điểm diễn ra sự kiện

8h30, ngày 03.06.2023
The Sentry Connect
Số 15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1

Liên hệ

Quảng cáo và tài trợ sự kiện:

sales@forbes.vn
0918 610 088

Tham dự sự kiện:

events@forbes.vn
0909 344 841