Đặt báo

Tổng quan

Cuộc sống với nhịp sống nhanh chóng và sôi động thường góp phần tạo ra năng lượng sáng tạo tuyệt vời, nhưng cũng đôi khi có những thời điểm khiến ta cảm thấy kiệt quệ. Bảo dưỡng và nuôi dưỡng lửa sáng tạo và niềm vui không bao giờ dễ dàng, ngay cả với những người sáng tạo tài ba nhất. Mỗi người có cách nhìn về cuộc sống đẹp riêng, nhưng chắc hẳn tất cả chúng ta đều khao khát có niềm vui và cảm hứng trong cuộc sống. Làm sao để duy trì và nuôi dưỡng ngọn lửa niềm vui và sự sáng tạo đó?

Hội thảo Phụ nữ tổ chức bởi Forbes Việt Nam mang chủ đề Cuộc sống đẹp (The Good Taste) với khách mời từ những lĩnh vực khác nhau, những người có kiến thức chuyên môn sâu sắc, sẽ chia sẻ về cách họ áp dụng những bí quyết trong việc chăm sóc tâm hồn, từ đó tạo dựng và duy trì niềm vui trong cuộc sống mỗi ngày.

Cuộc sống đẹp
Khám phá cuộc sống đẹp, hạnh phúc và thành công bắt đầu từ trong tâm hồn

Điểm nhấn sự kiện

Nuôi dưỡng tâm hồn

Chia sẻ những góc nhìn và câu chuyện thực tiễn, nhiều cảm hứng về nuôi dưỡng tâm hồn, điều cần thực hiện thường xuyên, liên tục, nhưng hay bị bỏ quên trong cuộc sống bận rộn của những người phụ nữ.

Định nghĩa cuộc sống đẹp

Định nghĩa “cuộc sống đẹp” dưới góc nhìn đa chiều của phụ nữ hiện đại. Thán thưởng cuộc sống bằng niềm vui từ những mọi thứ xung quanh và làm cách nào để “be kind and be right” cùng lúc?

Duy trì ngọn lửa

Ngọn lửa niềm vui là một quá trình học hỏi và phát triển bản thân. Học cách tạo và duy trì ra các thói quen tích cực và tận hưởng mỗi ngày để giữ cho niềm vui luôn trọn vẹn.

Cộng đồng ForbesWomen

Gặp gỡ những người phụ nữ có cùng “tần số”, mối quan tâm, trở thành thành viên của một cộng đồng nữ nhiều cảm hứng tích cực, luôn hướng về phía trước.

 

forbes-sharing-guest-img
Hành trình không ngừng nghỉ để trưởng thành hơn mỗi ngày, hướng tới hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

Khách mời

Khách mời là những nữ lãnh đạo doanh nghiệp, những người có tầm ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực, hiểu biết chuyên môn và thực hành thành công liên quan tới chủ đề được thảo luận.

Diễn giả

HUỲNH THỊ XUÂN LIÊN

Chủ tịch công ty Thời trang CAO Fine Jewelry

Diễn giả

TS. QUY VO-REINHARD

Đồng sáng lập dHealth Foundation (Thụy Sỹ), CEO V-Space

Diễn giả

CÉLINE NHÃ NGUYỄN

Sáng lập & CEO, YETI Capital

Diễn giả

BS. HỒ NHẬT QUANG

Giám đốc, Công ty đào tạo huấn luyện Thân Tâm Trí

Điều phối

KHỔNG LOAN

Phó thư ký tòa soạn Forbes Việt Nam

Chương trình (dự kiến)

Chương trình chính sẽ gồm khách mời và người điều phối. Họ sẽ cùng chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình về chủ đề, sau đó trả lời câu hỏi từ khán giả.

8:30
Welcome 
9:30
Giới thiệu
9:35
Phiên thảo luận
10:35
Hỏi đáp
11:00
Networking
11:30
Kết thúc chương trình

Hình ảnh tại Women Workshop 3: Dưỡng lành cơ thể

Thông tin Women Workshops 2023

Tài trợ

Địa điểm diễn ra sự kiện

8h30, ngày 16.09.2023
The Sentry Connect
Số 15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1

Liên hệ

Quảng cáo và tài trợ sự kiện:

sales@forbes.vn
0918 610 088

Tham dự sự kiện:

events@forbes.vn
0909 344 841